Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
KRW
19.46
21.76
RUB
-
405.90
SGD
16,939.02
17,245.01
GBP
31,374.83
31,877.77
HKD
2,860.26
2,923.60
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai
Thông tin giới thiệu

Công ty TNHH thương mại Nga Minh xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới các Quý khách hàng.

Công ty Nga Minh là nhà cung cấp, kinh doanh chuyên nghiệp các chủng loại vật tư kim khí : Thép ống và phụ kiện đường ống, thép hình ( chữ U, I, H, L ) với mọi kích cỡ, thép lưới kéo giãn (Expanded Metals), thép tấm và cuộn các loại, …. Được sản xuất từ các nhà máy trong nước hoặc nhập khẩu từ các nước SNG, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,… phục vụ nhu cầu sản xuất công nghiệp và tiêu dùng trong nước.

Chúng tôi hiện là nhà phân phối cho nhiều nhà máy sản xuất thép nổi tiếng như Hoà Phát, Việt Đức, SeAH, … cung cấp trực tiếp cho nhiều dự án, công trình như : Công trình toà nhà Keangnam trên đường Phạm Hùng, công trình toà nhà Habico trên đường Phạm Văn Đồng, công trình Khách sạn Marriot trên đường Đỗ Đức Dục, công trình khu Đô thị Posco trên Đại lộ Thăng Long ( An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội), công trình Nhà máy xăng sinh học Ethanol – Tam Nông, Phú Thọ, Dự án thủy điện Sông Bạc – Hà Giang, Nhà máy giấy Bãi Bằng, ….

    Công ty Nga Minh, nhà phân phối dầu mỡ công nghiệp hàng đầu khu vực phía Bắc.
Dầu mỡ công nghiệp một vật tư chiếm một phần nhỏ trong chi phí của các doanh nghiệp xong không thể thiếu. Nhằm đáp ứng nhu cầu về loại vật tư này, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho Quý công ty những sản phẩm phù hợp về chất lượng, cạnh tranh về giá cả.

Xin gửi dến Quý khách hàng những dòng sản phẩm:

- Dầu động cơ xăng và diesel cao cấp

- Dầu hàng hải

- Dầu thuỷ lực cao cấp

- Dầu cắt gọt kim loại

- Dầu máy biến thế

- Dầu Turbine

- Dầu máy nén khí

- Dầu máy nén lạnh

- Dầu công nghiệp

- Dầu bánh răng, dầu hộp số, dầu truyền động

- Dầu máy may công nghiệp

- Dầu cọc sợi

- Dầu tách khuôn

- Các sản phẩm mỡ công nghiệp …

Với đội ngũ nhân viên có trình độ, có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, đội ngũ ban lãnh đạo có năng lực và tâm huyết. Xuất phát từ tâm niệm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng. Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và phương châm phục vụ “Khách hàng là trên hết”. Với đối tác, chúng tôi luôn cam kết hoàn thành tốt sự hợp tác để cùng nhau phát triển. Với nhân viên, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của mỗi cá nhân trong thành công của Công ty. Quan điểm kinh doanh đó đã tạo nên ý thức trách nhiệm hàng đầu trong mọi hoạt động hàng ngày của Công ty để luôn xứng đáng là nơi “Gửi trọn niềm tin” của khách hàng, đối tác và cán bộ công nhân viên.

Trân trọng!

Hỗ trợ Online
Lê Hải
ĐT: 0166 725 6868
Email: lehai.mr@gmail.com
Thu Hằng
ĐT: 0976 562255
Email: thuhanghh@gmail.com
Tin mới
Đánh giá triển vọng dầu khí của các bể trầm tích thềm lục địa Việt Nam

Việc đánh giá triển vọng dầu khí có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là cơ sở để hoạch định chương trình tìm kiếm, thăm dò dầu khí cho cấu tạo nói riêng, cho bể trần tích hay một khu vực nào đó nói chung

Ý nghĩa của các chỉ số dầu nhớt

Nhiều người thường thắc mắc các chỉ số như SAE 20W-40 rồi API SF, SG…. được in trên chai nhớt, trên lốc máy, trên cây thăm nhớt… có ý nghĩa gì?

Dầu gốc(BASE oil)

Dầu gốc (Base oil)- Sự phát triển hay khuynh hướng

Dầu nhờn cho thiết bị cơ giới

Thiết bị cơ giới (EM-earth Moving) hay máy móc cơ giới là một phân khúc quan trọng trong phân khúc dầu động cơ nhưng theo sự khuyến cáo của các Nhà sản xuất thiết bị chính (OEMs) về tiêu chuẩn và chất lượng vì các tính chất hoạt động khắc nghiệt của thiết bị/máy móc. Hiện nay, các hãng nổi tiếng tại Việt nam đều coi trọng phân khúc này nhưng họ đang buông lỏng sự khuyến cáo nghiêm ngặt và chiều theo sự khuyến cáo của Nhà phân phối tại địa phương. Tại sao?

Giá tham khảo

Nguồn tham khảo: www.oil-price.net