Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
KRW
19.46
21.76
RUB
-
405.90
SGD
16,939.02
17,245.01
GBP
31,374.83
31,877.77
HKD
2,860.26
2,923.60
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Mobil Glygoyle

Giá bán :
26 ₫
Mã sản phẩm:
Mobil Glygoyle
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Tổng hợp hiệu suất cao thiết bị chất bôi trơn

Vollsythetischer chất bôi trơn công nghệ mới nhất , được xây dựng trên cơ sở glycol polyalkylen hòa tan trong nước , được thiết kế đặc biệt cho hộp số hạng nặng , có yêu cầu cao - bôi trơn không có thể được bao phủ bởi dầu khoáng bôi trơn. Glygoyle điện thoại di động đặc trưng bởi bảo vệ mặc tuyệt vời, vượt trội nhiệt độ cao ổn định oxy hóa và chỉ số độ nhớt tự nhiên rất cao so với toàn bộ cuộc sống phục vụ cho việc làm đầy, vì vậy nó " unscherbar " . Hệ số ma sát rất hiệu quả cho phép đặc biệt là trong sâu bánh răng giảm đo lường tổn thất ma sát , dẫn đến một sự cải tiến trong hiệu quả đồng thời giảm ứng suất nhiệt của chất bôi trơn.

Glygoyle di động phát triển để bôi trơn các bánh răng của tất cả các loại với tác động cơ học và / hoặc nhiệt độ cao . Ưu điểm của chất bôi trơn này là hệ số rất thấp ma sát , đặc biệt là trong việc truyền tải với một cao trượt , như trong bánh răng sâu , có hiệu lực đầy đủ và đáng kể giảm đáng kể mặc, hiệu quả truyền dẫn cao hơn và nhiệt độ thấp hơn góp phần ( trong hệ thống tuần hoàn như những người lịch máy giấy , vv Vì vậy , không có lợi ích ) . Glygoyle điện thoại di động có thể chứa đến 3% vô hại nước . Đối với số lượng lớn hơn , nước không còn tách rời nhau. Như với tất cả các chất bôi trơn Polyglycolbased Reipaarungen hợp kim thép và nhôm nên tránh.
Các loại dầu glygoyle điện thoại di động sau đây có sẵn

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Hỗ trợ Online
Lê Hải
ĐT: 0166 725 6868
Email: lehai.mr@gmail.com
Thu Hằng
ĐT: 0976 562255
Email: thuhanghh@gmail.com
Tin mới
Đánh giá triển vọng dầu khí của các bể trầm tích thềm lục địa Việt Nam

Việc đánh giá triển vọng dầu khí có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là cơ sở để hoạch định chương trình tìm kiếm, thăm dò dầu khí cho cấu tạo nói riêng, cho bể trần tích hay một khu vực nào đó nói chung

Ý nghĩa của các chỉ số dầu nhớt

Nhiều người thường thắc mắc các chỉ số như SAE 20W-40 rồi API SF, SG…. được in trên chai nhớt, trên lốc máy, trên cây thăm nhớt… có ý nghĩa gì?

Dầu gốc(BASE oil)

Dầu gốc (Base oil)- Sự phát triển hay khuynh hướng

Dầu nhờn cho thiết bị cơ giới

Thiết bị cơ giới (EM-earth Moving) hay máy móc cơ giới là một phân khúc quan trọng trong phân khúc dầu động cơ nhưng theo sự khuyến cáo của các Nhà sản xuất thiết bị chính (OEMs) về tiêu chuẩn và chất lượng vì các tính chất hoạt động khắc nghiệt của thiết bị/máy móc. Hiện nay, các hãng nổi tiếng tại Việt nam đều coi trọng phân khúc này nhưng họ đang buông lỏng sự khuyến cáo nghiêm ngặt và chiều theo sự khuyến cáo của Nhà phân phối tại địa phương. Tại sao?

Giá tham khảo

Nguồn tham khảo: www.oil-price.net