Đang tải... Vui lòng chờ...
Thông tin tỷ giá
Vàng
ĐVT: tr.đồng/lượng
 
Mua vào
Bán ra
SJC
36.550
36.730
(Nguồn www.sjc.com.vn)
Ngoại tệ
 
Mua vào
Bán ra
USD
22,735.00
22,805.00
EUR
27,509.88
27,838.73
KRW
19.46
21.76
RUB
-
405.90
SGD
16,939.02
17,245.01
GBP
31,374.83
31,877.77
HKD
2,860.26
2,923.60
JPY
205.09
209.01
(Nguồn vietcombank.com.vn)
Lượt truy cập
Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection. Parameter name: index
Thời tiết
Hôm nay
Ngày mai

Mobil Vactra ™ oil No series - Dòng sản phẩm dầu Rãnh trượt

Giá bán :
4 ₫
Mã sản phẩm:
Mobil Vactra ™
Số lượng đã bán:
0
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Số lượng :


Mobil Vactra ™ - dòng sản phẩm dầu rãnh trượt

Tham khao các thông số kỹ thuật tại đây.

Mô tả sản phẩm

Mobil Vactra ™ dầu đánh số Series là chất bôi trơn máng trượt cao cấp chất lượng thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu về độ chính xác, dung dịch nước làm mát sự phân chia, và bảo vệ thiết bị máy công cụ chính xác.

Mobil Vactra dầu đánh số Series được xây dựng một cách cẩn thận từ dầu gốc chất lượng cao và hiệu suất cân bằng với một hệ thống phụ gia tiên tiến cung cấp kiểm soát đặc tính ma sát, khả năng tương thích với các kim loại dung dịch nước và chống ăn mòn của các bộ phận và thiết bị làm việc. Gói phụ gia duy nhất cung cấp các thuộc tính ma sát đặc biệt trên nhiều loại vật liệu cách, bao gồm cả thép trên thép và thép trên polymer, giảm thanh trượt và nói nhảm. Điều này cho phép mịn, chuyển động đều với tốc độ du lịch thiết kế nâng cao năng suất máy và độ chính xác giúp kéo dài tuổi thọ công cụ và nâng cao bề mặt. Mobil Vactra dầu đánh số Series đã được tối ưu hóa để cung cấp sự phân chia từ nhiều chất làm nguội dung dịch nước trong khi giảm thiểu các tác động ăn mòn của chất làm nguội pH cao trên bề mặt bôi trơn.

Tính năng và lợi ích

Mobil Vactra dầu đánh số series đã được phát triển và thiết kế đặc biệt để cung cấp một lợi nhuận thêm bảo vệ máy móc bằng cách đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về cách trượt. Các loại dầu bôi trơn triển lãm tuyệt vời và hiệu suất tải mang góp phần đáng kể để cải thiện việc sản xuất các bộ phận chất lượng. Mobil Vactra dầu đánh số Series cung cấp sự phân chia từ nhiều nước và chất làm nguội dung dịch nước làm giảm tác động tiêu cực của ô nhiễm chéo, giúp nâng cao tuổi thọ và hiệu suất của cả các chất bôi trơn và làm mát.

Ưu điểm và lợi ích tiềm năng

Tính năng

Ưu điểm và lợi ích

Đặc điểm ma sát kiểm soát

Giúp loại bỏ các thanh trượt, cho phép gia công luôn chính xác

Khả năng đa nguyên liệu

Thích hợp cho một loạt các kết hợp vật liệu cách cho phép hợp nhất sản phẩm

Nước và dung dịch nước làm mát sự phân chia

Giúp cải thiện cuộc sống và thực hiện nhiều chất làm nguội dung dịch nước

Dính vào

Ngăn chặn loại bỏ các chất bôi trơn từ các bề mặt quan trọng

Dài hạn gỉ và ăn mòn bảo vệ

Giúp làm giảm sự suy thoái của bề mặt trượt trong sự hiện diện của nước và chất làm nguội dung dịch nước

Ứng dụng

Mobil Vactra dầu đánh số Dòng sản phẩm được khuyến cáo để bôi trơn các máy công cụ hệ thống máng trượt. Chúng được thiết kế để sử dụng với sự kết hợp của gang, thép và vật liệu cách phi kim loại. Mobil Vactra dầu đánh số dòng có thể được áp dụng bằng tay, buộc phải thức ăn bôi trơn hoặc trong ứng dụng lũ bằng hệ thống tuần hoàn.

  • Mobil Vactra dầu số Series của sản phẩm phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi phải có thông số kỹ thuật Cincinnati Máy P53, P47, P50 và.
  • Mobil Vactra dầu số 1 và số 2 được khuyến cáo cho băng trượt ngang trên nhỏ đến máy công cụ kích thước trung bình. Họ cũng thích hợp cho các ứng dụng trong máy lưu thông lớn và như một chất lỏng thủy lực nhiệm vụ vừa phải.
  • Mobil Vactra dầu số 3 và số 4 thường được đề nghị cho máy lớn, nơi áp lực cách là cao và độ chính xác tốt là cần thiết. Họ cũng được khuyến khích cho băng trượt dọc và nghiêng nơi cống xuống có thể là một vấn đề và cho máy công cụ cơ chế ổ bánh dịch vụ vừa phải.
  • Mobil Vactra dầu đánh số Series có thể được sử dụng để bôi trơn trục vít ổ bi, hướng dẫn tuyến tính, headstocks, đinh vít dịch.
  • Mobil Vactra dầu đánh số được khuyến khích cho các ứng dụng ô nhiễm dầu của chất làm nguội dung dịch nước làm mát rút ngắn cuộc sống hàng loạt.

Thuộc tính điển hình

Mobil Vactra dầu đánh số dòng

Số 1

Số 2

Số 3

Số 4

ISO Độ nhớt

32

68

150

220

cSt @ 40 C, ASTM D445

32

68

156

221

Điểm chớp cháy, ASTM D92, ° C

216

228

248

240

Đổ điểm, ASTM D97, ° C

-30

-33

-6

-3

Đồng Strip ăn mòn, ASTM D 130C, 3 tiếng

1B

1B

1B

1B

Gỉ bảo vệ, ASTM D 665B

Qua

Qua

Qua

Qua

FZG Hỗ trợ tải, ISO 14.635, Fail Giai đoạn

13

13

13

13

Sức khỏe và an toàn

Dựa trên thông tin có sẵn, sản phẩm này dự kiến ​​sẽ không tạo ra hiệu ứng xấu đến sức khỏe khi được sử dụng cho các ứng dụng dự kiến ​​và các khuyến nghị được cung cấp trong tài liệu an toàn (MSDS) được theo sau. MSDS được cung cấp theo yêu cầu thông qua hợp đồng mua bán văn phòng của bạn, hoặc thông qua Internet. Sản phẩm này không nên được sử dụng cho mục đích khác ngoài mục đích sử dụng của nó. Nếu xử lý sản phẩm được sử dụng, chăm sóc bảo vệ môi trường.

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Hỗ trợ Online
Lê Hải
ĐT: 0166 725 6868
Email: lehai.mr@gmail.com
Thu Hằng
ĐT: 0976 562255
Email: thuhanghh@gmail.com
Tin mới
Đánh giá triển vọng dầu khí của các bể trầm tích thềm lục địa Việt Nam

Việc đánh giá triển vọng dầu khí có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là cơ sở để hoạch định chương trình tìm kiếm, thăm dò dầu khí cho cấu tạo nói riêng, cho bể trần tích hay một khu vực nào đó nói chung

Ý nghĩa của các chỉ số dầu nhớt

Nhiều người thường thắc mắc các chỉ số như SAE 20W-40 rồi API SF, SG…. được in trên chai nhớt, trên lốc máy, trên cây thăm nhớt… có ý nghĩa gì?

Dầu gốc(BASE oil)

Dầu gốc (Base oil)- Sự phát triển hay khuynh hướng

Dầu nhờn cho thiết bị cơ giới

Thiết bị cơ giới (EM-earth Moving) hay máy móc cơ giới là một phân khúc quan trọng trong phân khúc dầu động cơ nhưng theo sự khuyến cáo của các Nhà sản xuất thiết bị chính (OEMs) về tiêu chuẩn và chất lượng vì các tính chất hoạt động khắc nghiệt của thiết bị/máy móc. Hiện nay, các hãng nổi tiếng tại Việt nam đều coi trọng phân khúc này nhưng họ đang buông lỏng sự khuyến cáo nghiêm ngặt và chiều theo sự khuyến cáo của Nhà phân phối tại địa phương. Tại sao?

Giá tham khảo

Nguồn tham khảo: www.oil-price.net